What_the_students_say_banner

Cảm nhận của du học sinh

Kinh nghiệm và sự hiểu biết khi các bạn du học sinh học tập và sinh hoạt ở nước ngoài sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như công việc của các bạn sau này. Dưới đây là một vài ý kiến chia sẻ của các bạn sinh viên.

Trường Đại Học Goldsmiths London

Tiến sĩ âm nhạc

Chào Monica, 

Mình vẫn khỏe còn cậu thế nào ? Mình mới đến London vào tuần trước và mọi việc phải bắt đầu lại vì vậy mình đang điều chỉnh cho phù hợp với cuộc sống ở đây. Bây giờ mình sống ở khu vực New Cross Gate, nhưng mình không nghĩ rằng khu vực này tệ như mọi người nói. Đến nay vẫn chưa có vụ nổ súng nào.

Nơi mình ở cũng rất tiện lợi, chỉ cần đi bộ 10 phút là tới siêu thị Sainsbury. Có một sân vườn phía sau căn hộ của mình và chúng mình có thể tổ chức tiệc ngoài trời vào mùa hè, mặc dù phải chia phòng cùng 6 người khác nhưng mình nghĩ như vậy cũng vui hơn.

Sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm địa chỉ nhà và có nhiều thứ khác khiến cậu phát điên nhưng cậu phải làm quen với việc đó.

Từ từ mọi việc cũng sẽ được như ý muốn.

Cho mình gửi những lời chúc tốt nhất đến tất cả mọi người.

Cảm ơn cậu và Peter vì đã giúp đỡ mình rất nhiều.

Chin

 

Sinh viên trường Đại Học Nottingham Trent

Vào tháng 9 năm 2006, tôi có ý định sang Anh du học nhưng lúc đó tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Sau đó tôi tìm thấy một vài công ty du học và hy vọng họ sẽ cho tôi những thông tin hữu ích về việc du học; tuy nhiên hầu hết những công ty này đều thu phí dịch vụ và không tư vấn nhiệt tình. Mãi sau, bạn tôi đã giới thiệu về GetSet với tôi. Lúc mới đầu, tôi đã nghĩ rằng GetSet chắc cũng giống như những công ty du học tôi tìm hiểu trước kia. Nhưng tôi sớm nhận ra tôi đã sai. Tất cả những dịch vụ của GetSet đều không thu phí và diều quan trọng là nhân viên của GetSet ai nấy đều thân thiện và nhiệt tình, nhờ họ mà tôi biết đến trường Đại Học Nottingham Trent. Ngôi trường để lại trong tôi nhiều kỷ niệm đẹp về thầy cô và bạn bè. Ngoài ra, GetSet cũng đã giúp tôi nhiều trong việc chuẩn bị giấy tờ. Tôi chân thành nói rằng những bạn nào đang ấp ủ giấc mơ du học mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đến GetSet để được tư vấn và giúp đỡ vì tôi tin rằng bạn sẽ tìm ra được ngôi trường mà bạn ưng ý nhất cũng như tôi.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học