Foundation_banner

Dự bị Đại học

Tư vấn chương trình Dự bị Đại học

Với cách tư vấn trực tiếp, GetSet sẽ giúp bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Nếu bạn cần đăng ký vào một khóa học dự bị đại học để hoàn chỉnh kiến thức cho việc nhập học vào  trường đại học sau này. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn dù bạn lựa chọn khóa học ở một trường nào đó. Đội ngũ nhân viên tư vấn của GetSet đều đã sống và học tập tại Anh. Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp này sẽ cho bạn những câu trả lời đầy đủ nhất về những điều bạn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ và những thông tin phản hồi của sinh viên là bằng chứng cho điều đó.

Hỗ trợ của GetSet

- Kiểm tra tiếng Anh miễn phí.

- Nếu cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký một khóa học tiếng Anh trước khi nộp đơn vào trường dự bị đại học.

- Thủ tục - Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn. Những thủ tục hành chính thường tốn thời gian và phiền phức, đặt biệt khi nó viết bằng ngôn ngữ bản địa. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm của GetSet sẽ thay bạn làm điều đó. Hãy giao phó cho chúng tôi, nếu bạn có thời gian , hãy cùng chúng tôi thảo luận, xem xét và chỉnh sửa chúng.

- Thư viện của chúng tôi rộng lớn cất giữ nhiều tài liệu , biểu mẫu và sách tham khảo. Chúng tôi có đầy đủ những tài liệu về chương trình dự bị đại học ở Anh - để tìm hiểu thêm, hãy vào đây .

- Khi bạn đến văn phòng của GetSet, chúng tôi có thể giúp bạn thông qua hồ sơ bổ sung, bản tự thuật cá nhân và giấy giới thiệu của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp chúng vì thế bạn nên đưa ra những mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm một cách tốt nhất.

- Những chuyên viên tư vấn ở Anh sẽ giúp bạn hoàn chỉnh bản tự thuật cá nhân và giấy giới thiệu nếu cần thiết - không nên đánh giá thấp vấn đề này vì nó có thể thay đổi toàn bộ đơn xin học của bạn.

- Chúng tôi sẽ gửi những giấy tờ này và  lưu giữ chứng giúp bạn.

- Chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về chỗ ở trong khu vực nơi bạn sẽ học tập và làm sao để ở ngay tại ký túc xá của trường.

- bạn không có visa? Không có vé máy bay? Không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu xếp tất cả.

- Chương trình hướng dẫn trước chuyến đi bao gồm : thẻ sinh viên quốc tế và cẩm nang du học Anh của GetSet.

Những trường đào tạo khóa học dự bị đại học?

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường và tổ chức có đào tạo khóa học dự bị đại học tại đây.

 

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học