Language_inst_banner

Trường Anh Ngữ

Ở Anh có rất nhiều các học viện hay trường lớp có giảng dạy chương trình tiếng anh vì vậy để chọn được ngôi trường phù hợp với bạn thì không dễ. Những trường anh ngữ làm đối tác của GetSet đều đạt chứng nhận của Hội Đồng Anh. Do đó, giáo viên tại các trường đối tác của GetSet đều có nghiệp vụ cao; ngoài ra, các khóa học đều được giảng dạy trong môi trường hiện đại và an toàn. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài trường đào tạo chương trình tiếng Anh ở Anh.

Trường ngôn ngữ tư thục

Đây là những trường do tư nhân mở ra và được điều hành bởi gia đình hoặc tổ chức có trụ sở trên khắp nước Anh. Một vài tập đoàn giáo dục lớn hơn có trường học ở Anh, Mỹ, Úc và Canada.

Địa điểm của trường ở đâu ?

Nhiều trường ngôn ngữ ở Anh nằm trong bờ biển phía nam ở những thành phố như Bournemouth và Brighton. Ở London, Oxford và Cambridge cũng có nhiều trường ngô ngữ và hầu như trong các thành phố và thị xã ở Anh đều có ít nhất một trường ngôn ngữ.

Mỗi trường có bao nhiêu học sinh?

Những trường ngôn ngữ tư thục có đến hàng trăm học sinh; tuy nhiên một số trường chỉ có khoảng 100 học sinh.

Nên bắt đầu học khi nào ?

Thời khóa biểu rất linh hoạt nên học sinh có thể bắt đầu học vào bất cứ ngày thứ 2 nào. Những khóa học có thời gian học dài hơn thường sắp xếp ngày nhập học.

Có những khóa học nào?

 Trường ngôn ngữ tư thục giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cho IELTS, TOEFL, tiếng Anh cho kinh doanh, tiếng Anh chuyên ngành ( khách sạn và du lịch, luật, phi công, y tá... ) và tiếng anh học thuật. Để biết thêm thông tin về các khóa học này, hãy đến văn phòng GetSet gần bạn nhất và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn.

Học phí bao nhiêu?

Học phí dao động tùy vào những điều dưới đây :

Số lượng tiết học mỗi tuần - thường 15, 20, 25, 30 tiếng.

Thời gian của khóa học - khóa học càng dài, học phí càng rẻ.

Sỉ số lớp - mỗi lớp thường có từ 12 đến 15 học sinh nhưng với những trường học phí thấp hơn có thể có đến 25 học sinh.

Hãy cùng GetSet thảo luận và so sánh học phí của những ngôi trường phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chỗ ở trong quá trình học tập?

Thường bạn sẽ được sắp xếp ở cùng gia đình người bản xứ tuy nhiên có một số trường ngôn ngữ  tư thục có chỗ ở cho sinh viên và chi phí sẽ mắc hơn nhiều so với việc ở cùng người bản xứ.

Có thể học tiếng Anh ở trường đại học không?

Hầu như tất cả các trường đại học đều có trung tâm ngoại ngữ, chủ yếu là giảng dạy những khóa học bổ trợ nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh. Một số trường cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát hoặc tiếng Anh học thuật quanh năm. Điểm khác biệt chủ yếu giữa trung tâm ngoại ngữ của trường đại học và trường ngôn ngữ tư thục là ngày bắt đầu học. Khóa học ngôn ngữ quanh năm ở trường đại học chỉ bắt đầu vào đầu học kỳ và không phải bất cứ ngày thứ 2 nào. Một điểm khác nhau nữa là thường không có lớp học tiếng Anh căn bản hoặc tiếng Anh cho người mới học ở trung tâm ngoại ngữ của trường đại học.

Trường cao đẳng công lập có khóa học ngôn ngữ không?

Có. Một trong những điểm mạnh của trung tâm ngoại ngữ của trường cao đẳng công lập là sinh viên có thể kết hợp việc học tiếng Anh với bất cứ chương trình đào tạo khác mà trường đưa ra tùy vào thời khóa biểu. Ví dụ bạn có thể học tiếng Anh 3 tiếng mỗi buổi sáng sau đó học khóa học kinh doanh hay thư ký vào buổi chiều. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn.

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học