Language_banner

Các khóa học ngôn ngữ

Mỗi năm có hơn 600,000 sinh viên đến Anh học tập vì có rất nhiều khóa học khác nhau nên bạn cần lựa chọn chính xác khóa học bạn muốn học. Chúng tôi chỉ giới thiệu những trường có chất lượng giảng dạy tốt và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, cùng môi trường học tập an toàn và hiện đại. Hãy liên lạc với văn phòng của GetSet và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Những khóa học nào phù hợp?

 

 • Tiếng Anh học thuật (EAP) đào tạo cho học sinh những kỹ năng tiếng Anh cần thiết như ghi chú, kỹ năng thảo luận, đọc, viết và các kỹ năng nghiên cứu khác cho con đường chuyển tiếp lên đại học.
 • Các khóa học thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOELF, Anglia hoặc các kỳ thi được đại học Cambridge cấp chứng chỉ. (dành cho học sinh trên 18 tuổi).
 • Các khóa học tiếng Anh dành cho người lớn đảm bảo rằng bạn nâng cao được trình độ tiếng Anh ở tất cả mọi kỹ năng như đọc, viết, nghe và nói (dành cho học sinh trên 16 tuổi).
 • Các khóa học tiếng Anh cho học sinh trung học tập trung chủ yếu vào việc chuẩn bị kiến thức cho cấp bậc trung học ở Anh quốc.
 • Tiếng Anh thương mại được thiết kế cho mục đích giao tiếp kinh doanh trên toàn cầu. Các kỹ năng của khóa học này bao gồm tổ chức các cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, xã hội hóa, tham dự các hội nghị, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, viết báo cáo và đọc tài liệu kỹ thuật (dành cho học sinh trên 18 tuổi).
 • Tiếng Anh cho mục đích riêng (ESP) dành cho những người muốn học tiếng Anh về một lĩnh vực của công việc nào đó ( ví dụ quản lý, hàng không, luật, y tá, long mến khách, du lịch, giao tiếp) (dành cho học sinh trên trên 18 tuổi).
 • Các khóa học tiếng Anh kết hợp thường dạy tiếng Anh tổng quát vào các buổi sáng, sau đó học các khóa học tự chọn vào buổi chiều như gôn hay bóng đá đến làm bánh, cắm hoa... (dành cho học sinh trên 18 tuổi).
 • Các khóa học dạy tiếng Anh tổng quát trong kỳ nghỉ hè kết hợp với những họat động và các chuyến tham quan (dành cho học sinh trên 16 tuổi).
 • Các khóa học tiếng anh cho học sinh trung học trong suốt kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông kết hợp với những hoạt động ngoại khóa và các chuyên tham quan. Chỗ ở ( thường là ở riêng) đầy đủ các lứa tuổi (8-17 tuổi).
 • Khóa nghiệp vụ sư phạm là khóa học bồi dưỡng rất hữu ích cho giáo viên và một vài người đã nhận được chứng chỉ hoặc bằng đại học ở TESOL (dành cho học sinh trên 18 tuổi).
 • Chương trình tiếng Anh và thực tập : dành cho những sinh viên muốn vừa học vừa làm. Một vài nơi không trả lương nhưng một số khác có trả lương. Các khóa học này thường kéo dài hơn một năm, bắt đầu với khóa học tiếng Anh ít nhất 4 tuần trước khi sinh viên bước vào công việc mà kéo dài nhiều nhất là 26 tuần. Các sinh viên hoàn thành khóa thực tập sẽ nhận được một phần thưởng như là chứng nhận của Cambridge về kinh nghiệm làm việc hay của NCFE.(dành cho học sinh trên 18 tuổi).
 • Khóa học một kèm một : thường là học viên học một mình với gia sư nhưng có thể được kết hợp với một học nhóm.
   

Thời gian của khóa học ?

 

Các trường ngôn ngữ tư nhân hay cao đẳng cho phép sinh viên học tiếng Anh từ hai tuần đến một năm. Các khóa học Tiếng Anh thường bắt đầu vào thứ hai hàng tuần. Học sinh có thể học chương trình học 15, 20, 25 hay thậm chí là 30 giờ học một tuần. Lớp học trung bình có khoảng 10-12 sinh viên, hầu hết trường có nhiều nhất là 15 sinh viên một lớp. Các lớp học thường được dạy vào buổi sáng, tối.

Trung tâm ngoại ngữ trong trường đại học thường bắt đầu khóa học vào đầu các học kỳ ( tháng Mười, tháng Một và Tháng Tư) và hầu hết thường có các khóa tiếng Anh vào mùa hè. Các giờ học thường không linh hoạt và kéo dài từ 20-25 tuần.

Những yêu cầu đầu vào ?

Các trường ngoại ngữ thường không yêu cầu đầu vào nhưng sinh viên sẽ phải làm một bài kiểm tra trình độ trong ngày đầu đến trường để xếp lớp. Hầu hết các trường chấp nhận sinh viên mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến những sinh viên có trình độ cao. Khi bạn hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn. Các trung tâm ngoại ngữ ở các trường đại học thường không chấp nhận người mới bắt đầu học và họ yêu cầu sinh viên phải làm một bài kiểm tra như IELTS trước khi xin học. Những yêu cầu đầu vào dành cho cao đẳng của các trường đại học tương tự như yêu cầu dành cho các trường ngoại ngữ tư.

Vấn đề chỗ ở ?

Nếu bạn đang học ở một trường ngoai ngữ tư thục hay trường cao đẳng công lập thì chỗ ở thường được sắp xếp với các gia đình người bản xứ tuy nhiên một vài trường đại học có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường.

Ở chung với gia đình người bản xứ có những điều thuận lợi cho các sinh viên học ngoại ngữ. Điều rõ ràng nhất là sinh viên có cơ hội được luyện tập tiếng Anh bên ngòai lớp học. Sinh viên ở cùng gia đình người bản xứ sẽ được biết thêm về nền văn hóa nước Anh. Nhiều sinh viên có mối quan hệ tốt đẹp với các gia đình người bản xứ, và vẫn giữ liên lạc với họ sau khi đã về nước. Ở nhà người bản xứ sinh viên thường được cung cấp một phong riêng với đầy đủ mọi tiện nghi (giường, bữa sáng và bữa tối). Một gia đình người bản sứ thường có hơn một sinh viên ở chung trong cùng một thời điểm nhưng cùng một ngôn ngữ bản địa do đó sinh viên buộc phải nói tiếng Anh.

Sinh viên học ở các trung tâm ngoại ngữ trong các trường đại học được sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá của trường tuy nhiên một vài trường cũng cung cấp chỗ ở trong gia đình người bản xứ nếu có yêu cầu. Ký túc xá cung cấp một phòng học riêng nhưng phòng tắm phải dùng chung và các phòng có phòng tắm riêng sẽ có giá khá cao. Một căn hộ trong ký túc xá thường có 6 phòng và một bếp. Sinh viên sẽ được dùng bữa trong phòng ăn của trường.

Làm sao để chọn ra ngôi trường phù hợp?

Khi chọn trường bạn có rất nhiều thứ để xem xét. Bạn cần quyết định về môi trường sống mà bạn mong muốn. Bạn có muốn ở trong một thành phố lớn như London, Edinburgh hay ở trong một thị trấn hay một khu nghỉ dưỡng gần bãi biển? Tất cả đều có ưu khuyết điểm của nó.Trường học ở ngay London sẽ thuận tiện cho việc tham quan những nơi nổi tiếng nhưng chi phí sẽ đắt.

Bạn cũng cần lựa chọn qui mô của ngôi trường mà bạn sẽ học. Trường lớn thường có các khóa học đa dạng hơn so với các trường có qui mô nhỏ vì họ có nhiều sinh viên hơn. Một vài trường có cơ sở ở các thị trấn và thành phố với số lượng học sinh theo học đông đúc , trong khi những nơi khác lại ít học sinh hơn. Một điều quan trọng nữa khi lựa chọn trường học ngoại ngữ là bạn nên xem trong trường có bao nhiêu học viên nói cùng chung tiếng mẹ đẻ như bạn. Bạn cũng nên cân nhắc sĩ số học viên trong một lớp học vì thường các trường học phí rẻ thường cung cấp các lớp học với sĩ số học viên khoảng 25 người thay vì 15 người trong một lớp. Tài chính của bạn thế nào và bạn muốn học bao lâu? Một vài trường học có chương trình giảm giá đặc biệt cho các sinh viên đăng ký học dài hạn. Học phí cho các chương trình học này thường thấp hơn, thông thường trường sẽ yêu cầu bạn trả trước học phí cho toàn bộ khóa học và ngày khai giảng khóa học thường  là cố định. Liệu các trường này đã được chính thức công nhận?Bạn đang có nhiều điều thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

 

Tin tức

Học bổng

Thư chấp thuận học